Cú Sốc Cho Arsenal, Man City Muốn đổi Cancelo Lấy Trụ Cột Bayern 6469dc2a6e3eb.jpeg

Cú sốc cho Arsenal, Man City muốn đổi Cancelo lấy trụ cột Bayern

 

Mùa Hè tới, Arsenal có kế hoạch củng cố lại hàng phòng ngự bằng một hậu vệ cánh phải chất lượng. Không thể phủ nhận Ben White đã trải qua một mùa giải ấn tượng, nhưng rõ ràng Joao Cancelo – mục tiêu hàng đầu mà Pháo thủ nhắm đến, sẽ là một phương án nâng cấp thực sự chất lượng so với ngôi sao người Anh.

Bayern Munich có quyết định với Joao Cancelo - Bóng Đá

 Tương lai của Cancelo đang rất bất ổn. 

Tuy vậy, kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal lại đang đứng trước bờ vực phá sản. Bởi theo tiết lộ từ Sunday Mirror, thay vì cân nhắc bán Cancelo cho Arsenal, Manchester City sẽ đề xuất một thỏa thuận trao đổi cầu thủ cùng Bayern Munich, với Joshua Kimmich rời đi theo chiều hướng ngược lại. Trước đó, khá bất ngờ khi Kimmich cũng đã được liên kết với các CLB lớn khác như Barcelona hay Liverpool.

Tuy vậy, báo cáo trên cho biết thêm, Bayern vẫn đánh giá Kimmich là một nhân tố quan trọng trong kế hoạch lâu dài của mình, nên khả năng cao Man City sẽ khó lòng đưa tiền vệ người Đức đến với Etihad. Với Arsenal, chắc chắn họ cũng đang hy vọng Hùm xám sẽ không chấp nhận lời đề nghị đến từ The Citizens.

Huỳnh Phong | 13:17 21/05/2023