Ten Hag Tăm Tia Sát Thủ Roma, Trở Ngại Lớn Nằm ở Chelsea 64073ae3e1c51.jpeg

Ten Hag tăm tia sát thủ Roma, trở ngại lớn nằm ở Chelsea

 

Sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, HLV Erik Ten Hag rõ ràng muốn gia cố hàng công của Man Utd. Tháng Giêng vừa qua, họ đã ‘chữa cháy’ bằng việc mượn Wout Weghorst. Tuy nhiên, tới mùa hè này, Quỷ đỏ sẽ quyết tâm chi đậm cho một trung phong. 

Lúc này, Harry Kane và Victor Osimhen được cho là những mục tiêu tiềm năng của Man Utd. Tammy Abraham cũng là một chân sút khác mà Ten Hag đang theo dõi. Tờ The Athletic tuyên bố rằng câu lạc bộ đã nhiều lần cử tuyển trạch viên đến Stadio Olimpico để theo dõi cầu thủ người Anh thi đấu. 

Man United 'are keeping tabs on Roma star Tammy Abraham as Erik ten Hag adds striker to his summer wishlist'...  - Bóng Đá

 Abraham đang lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Tuy nhiên, nếu Man Utd muốn hỏi mua Abraham, họ phải chờ đợi động thái của Chelsea. Thời điểm Chelsea bán Abraham cho Roma với giá 34 triệu bảng vào mùa hè năm 2021, họ đã cài một điều khoản mua lại với giá 71 triệu bảng. Theo đó, điều khoản này yêu cầu Roma phải ưu tiên bán Abraham cho Chelsea nếu The Blues muốn.

Có điều, bản thân Abraham lại không mặn mà việc trở lại Premier League thi đấu. “Tôi không vội trở lại Premier League vì tôi có thể thể hiện cách chơi của mình ở đây,” anh nói với tờ Corriere dello Sport của Ý vào mùa hè năm ngoái.

Ngọa Long | 19:27 07/03/2023