Thầy Park ‘phượt’ Sapa cùng vợ, không dự gala Quả bóng vàng

HLV Park Hang Seo cùng vợ là bà Choi Sang-a và một số bạn bè có chuyến du lịch ở Sapa. Đây là khoảng thời gian quý giá của chiến lược gia người Hàn Quốc sau nhiều tháng chinh chiến cùng tuyển Việt Nam ở các giải đấu quốc tế.

Sau trận thắng lịch sử trước Trung Quốc ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, thầy Park cùng vợ không về quê nhà Hàn Quốc mà ăn Tết luôn ở Việt Nam.

Đang trong kỳ nghỉ nên HLV Park Hang Seo muốn dành trọn thời gian cho gia đình, bạn bè. Đó cũng là lý do chiến lược gia người Hàn Quốc không bay vào TP.HCM để dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang Seo cùng vợ nghỉ ngơi ở Sapa.

Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021 diễn ra vào lúc 20h00. HLV Park Hang Seo cùng hai người đồng nghiệp Mai Đức Chung và Phạm Minh Giang được tôn vinh sau nhiều đóng góp với bóng đá Việt Nam trong năm qua.

Dự kiến trong tuần tới, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự quay trở lại với công việc, khi V-League lăn bóng vào ngày 25/2.

HLV Park Hang Seo không chỉ tuyển quân cho tuyển Việt Nam, mà còn tìm những nhân tố mới bổ sung cho tuyển U23 chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch SEA Games 31, diễn ra vào tháng 5 tới trên sân nhà.

Nguồn: VietNamNet
S.N – Vietnamnet.vn | 16:39 16/02/2022