Thiếu Tiền Mặt, Barca Gạ Chelsea đổi Ngang Cầu Thủ 62c981681f034.jpeg

Thiếu tiền mặt, Barca gạ Chelsea đổi ngang cầu thủ

 

Theo báo cáo của tờ Daily Mail, chủ sở hữu mới Chelsea, Todd Boehly đã sang Catalan để có cuộc nói chuyện trực tiếp với Chủ tịch Joan Laporta về một số thương vụ có thể xảy ra.

Thiếu tiền mặt, Barca gạ Chelsea đổi ngang cầu thủ - Bóng Đá

 Laporta đang nỗ lực giải quyết vấn đề tài chính cho Barca.

Theo đó, Blaugrana đề nghị đổi Sergino Dest và Memphis Depay để lấy sự phục vụ của hai cầu thủ Chelsea là Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso.

Thời điểm này, cả Azpilicueta và Alonso đang ở trong năm cuối cùng hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge. Họ đã được đánh tiếng bởi một số CLB nổi tiếng ở châu Âu, trong đó có Barca.

Mùa Hè này, Barca đã thành công trong việc chiêu mộ một cầu thủ Chelsea. Đó là trường hợp của Andreas Christensen theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ để gia cố hàng thủ Barca. Hiện tại, Xavi có Sergino Dest và Sergi Roberto cho vị trí hậu vệ cánh nhưng cả hai đều chơi không quá xuất sắc. 

Trong khi đó, các báo cáo gần đây đã tuyên bố The Blues đã bật đèn xanh để Azpilicueta và Alonso ra đi nhưng không có thông tin cho biết họ có muốn đổi ngang để lấy Dest và Depay hay không.

Mặt khác, tờ Athletic tiết lộ rằng Barca đang gặp một số vấn đề về chuyện lương bổng. Quỹ lương của họ là 500 triệu euro và họ đang có kế hoạch cắt giảm nó xuống còn 400 triệu vào năm nay. Frenkie De Jong là cầu thủ đang hưởng lương cao nhất Barca và có thể mang về cho họ một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ. Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, Barca vẫn chưa quyết định bán De Jong cho Man Utd hay Chelsea. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:52 09/07/2022