Tương Lai Mờ Mịt Của “bom Xịt” Chelsea 62c98163d54bb.jpeg

Tương lai mờ mịt của “bom xịt” Chelsea

 

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Chelsea đang chứng kiến những mất mát về nhân sự khi 2 trung vệ trụ cột của họ, Andreas Christensen và Antonio Rudiger đều đã chia tay sân Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Không dừng lại ở đó, 2 “lão tướng” Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso cũng nhiều khả năng sẽ chuyển đến đầu quân cho Barcelona trong thời gian tới, khi mà hợp đồng hiện tại của họ với The Blues chỉ còn thời hạn 1 năm. 

Song song với đó, đoàn quân của HLV Thomas Tuchel cũng đang gặp khó trong việc thanh lý những nhân tố không còn cần thiết trong đội bóng, tiêu biểu phải kể đến tiền vệ Tiemoue Bakayoko, người từng được Chelsea chiêu mộ với mức giá 40 triệu bảng. 

Tương lai mờ mịt của

Tương lai của Bakayoko đang trở nên mù mịt.  

Mùa giải năm ngoái, cầu thủ người Pháp có giai đoạn chơi bóng cho AC Milan theo dạng cho mượn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, đính kèm điều khỏa mua đứt. Thế nhưng, theo nguồn tin của ký giả Luca Bendoni, đại diện Serie A đã hủy thỏa thuận này và điều đó đang gây khó khăn cho tương lai của Bakayoko. 

Được biết, người đại diện của cựu tiền vệ Monaco đã có những cuộc gặp gỡ với phía AC Milan nhằm hy vọng về việc đạt được một thỏa thuận. Tuy nhiên, tình hình đang chuyển biến theo hướng không khả quan và khi đó, Bakayoko sẽ rơi vào cảnh khó có thể ra sân khi ở Chelsea, anh gần như không thể cạnh tranh với các cầu thủ dưới trướng HLV Thomas Tuchel hiện tại. 

Đăng Huy – Theo saigonthethao.vn | 18:53 09/07/2022