Thomas Tuchel Chốt Hạ Tương Lai Của Mane Và Cancelo 6463840e281bc.jpeg

Thomas Tuchel chốt hạ tương lai của Mane và Cancelo

 

Sadio Mane gia nhập Hùm xám từ Liverpool với giá 27,4 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Anh ghi được 12 bàn thắng cho Bayern Munich nhưng những gì người ta nhớ nhất về Mane cho đến lúc này là màn ẩu đả với Leroy Sane, sau trận thua 0-3 trước Man City ở Champions League.

Sadio Mane and Joao Cancelo 'have NO future at Bayern Munich',  - Bóng Đá

 Tuchel sẽ loại bỏ Mane và Cancelo ở mùa bóng tới.

Thứ 7 vừa qua, Mane chỉ vào sân khoảng 5 phút trong chiến thắng 6-0 của đội trước Schalke. Theo Sky Sports, đây là dấu hiệu rõ ràng để thấy Mane có thể bị đưa vào danh sách chuyển nhượng của Bayern Munich. Báo cáo tiết lộ thêm chỉ các CLB ở Premier League mới có khả năng trả Mane số tiền lương 17,4 triệu bảng mỗi mùa.

Trong khi đó, Cancelo cũng có tương lai không chắc chắn. Anh đến với Hùm xám theo dạng cho mượn từ Man City hồi tháng 1. Hợp đồng của anh có bao gồm tùy chọn mua đứt trị giá 60 triệu bảng nhưng Sky Sports cho biết khả năng này khó xảy ra.

Cancelo cũng không được lòng Pep Guardiola và anh sẽ kiên quyết không trở lại Man City. Tình huống này có thể dẫn đến một thương vụ cho mượn nữa vào mùa bóng tới và bến đỗ của tuyển thủ Bồ Đào Nha có thể là Barcelona. 

Ngọa Long | 18:48 16/05/2023