Thu Hồi Bóng 9 Lần, Cựu Sao Man Utd Tiễn Tottenham Khỏi Cúp Fa 621f6ff6cb867.jpeg

Thu hồi bóng 9 lần, cựu sao Man Utd tiễn Tottenham khỏi Cúp FA

 

Conte phát biểu sau trận thua Middlesbrough 

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Sau trận thắng ‘4 sao’ trong chuyến làm khách đến sân Leeds United, rõ ràng là Tottenham Hotspur đã có cho mình một cú hích quan trọng cho cuộc chạm trán Middlesbrough ở vòng đấu thứ 5 FA Cup.

 - Bóng Đá

 Dù vậy, hiển nhiên là Spurs vẫn được dự đoán sẽ trải qua 90 phút đầy sóng gió, đặc biệt là khi Middlesbrough chính là đội bóng đã loại Manchester United ở vòng trước.

 - Bóng Đá

 Nhưng có lẽ, những khó khăn mà Boro gây ra đã vượt ngoài dự đoán của thầy trò HLV Antonio Conte. Trái với trận gặp Man Utd, họ đã lựa chọn lối chơi đôi công và tạo ra một thế trận thực sự cân bằng với Spurs.

 - Bóng Đá

 Trong suốt 120 phút thi đấu, Middlesbrough thậm chí còn nhỉnh hơn so với Spurs về tỷ lệ kiểm soát bóng và số lượng bàn thắng, vì vậy, có thể nói đây là một thắng lợi hoàn toàn xứng đáng dành cho CLB đến từ Championship. 

 - Bóng Đá

Hầu hết các cầu thủ bên phía Boro đều đã có một màn trình diễn đáng khen ngợi, nhưng hiển nhiên là cũng có một vài cá nhân đặc biệt xuất sắc. Điển hình như trường hợp của trung vệ Paddy McNair.

 - Bóng Đá

Bằng những pha xử lý bình tĩnh và chính xác của mình, trung vệ người Bắc Ailen đã khiến các chân sút bên phía Spurs ‘tắt điện’ trong trận đấu đêm qua.

 - Bóng Đá

 Thống kê từ Squawka cho thấy, cả 4/4 pha tắc bóng mà McNair thực hiện đều chuẩn xác, và anh còn giành chiến thắng trong 4/4 tình huống tranh chấp bóng bổng. Ngoài ra, tỷ lệ rê bóng thành công của McNair cũng đạt đến 100%.

 - Bóng Đá

 Bên cạnh đó, anh còn có những đóng góp quan trọng đến quá trình xây dựng lối chơi của Boro, với tổng cộng 105 tình huống chạm bóng, 78 đường chuyền chính xác và 9 đường bóng dài đúng địa chỉ. 

 - Bóng Đá

 Ngoài ra, anh còn gây ấn tượng mạnh mẽ với 9 lần thu hồi bóng và 6 tình huống tranh chấp tay đôi thành công. 

Thu hồi bóng 9 lần, cựu sao Man Utd tiễn Tottenham khỏi Cúp FA  - Bóng Đá

 Thực tế, McNair chính là một sản phẩm đến từ Học viện Carrington trứ danh của Manchester United. Nhưng để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn, anh đã gia nhập Sunderland vào mùa Hè năm 2016 và 2 năm sau đó là Middlesbrough. 

Huỳnh Phong | 19:13 02/03/2022