Tiền vệ Nguyễn Văn Trường: Chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam giống với thầy Gong

Mặc dù mới có 2 ngày tập luyện cùng các đồng đội tại U19 Việt Nam, nhưng bộ đôi Nguyễn Văn Trường và Khuất Văn Khang đã hòa nhập rất nhanh với chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam.

“Chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam và thầy Gong khá giống nhau. Tuy vậy, mỗi thầy có cách truyền đạt riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt”, tiền vệ Nguyễn Văn Trường nói.

Tiền vệ Nguyễn Văn Trường: Chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam giống với thầy Gong - 1

HLV Đinh Thế Nam của U19 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Dù là một trong những cái tên trẻ nhất của U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2022, song Văn Trường đã để lại dấu ấn tốt với khả năng phòng ngự từ xa và điều tiết nhịp độ trận đấu.

Tiền vệ này tự tin rằng kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường châu Á sẽ giúp ích rất nhiều tại giải U19 Đông Nam Á sắp tới.

Văn Trường hy vọng sẽ sớm được góp mặt trong đội một của CLB Hà Nội và khẳng định sẵn sàng thi đấu tại các CLB khác để tích lũy kinh nghiệm cho tới khi đạt yêu cầu.

“Ở trận đầu tiên gặp Thái Lan, tôi cảm thấy hơi bị ngợp trong 5-10 phút đầu. Nhưng sau đó tôi cảm thấy thoải mái và thi đấu tốt hơn. Kinh nghiệm tích lũy được tại đấu trường châu lục giúp tôi tự tin sẽ thi đấu tốt ở giải Đông Nam Á sắp tới”, Văn Trường chia sẻ.

Dự kiến U19 Việt Nam sẽ lên đường tới Indonesia ngày 28/6, sau đó các cầu thủ trẻ sẽ có thêm thời gian chuẩn bị cho giải đấu diễn ra từ ngày 2/7 tới 15/7.

Tại giải U19 Đông Nam Á 2022, U19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines.

Thành Đỗ