Tiếp đón Tottenham, Pep cảm ơn Conte

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Guardiola trước Chelsea (Tháng 1/2022)

Mọi sự chú ý rạng sáng mai sẽ dồn về thành Manchester, nơi Man City đón tiếp Tottenham Hotspur trong khuôn khổ Premier League. Màn thư hùng sẽ chứng kiến cuộc đấu trí giữa 2 chiến lược gia danh tiếng trong giới huấn luyện – Pep Guardiola và Antonio Conte.

Trong buổi họp báo trước trận đại chiến, Conte đã dành những lời có cánh cho đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Tôi nghĩ chúng ta đang bàn luận về HLV hay nhất thế giới, bởi lẽ ông ấy đã thể hiện tài năng ở nhiều đội bóng, qua nhiều bối cảnh khác nhau. Khi ở Barcelona, Bayern Munich rồi Man City, các CLB ủng hộ và muốn đầu tư vào Guardiola, ông ấy đã đền đáp sự tin tưởng ấy.” 

Guardiola:

 Conte đánh giá cao Pep.

Football Italia dẫn lời đáp lại của Guardiola: Tôi trân trọng và cảm ơn rất nhiều, nhưng tôi không phải vậy đâu. Tôi học được nhiều điều khi xem các đội bóng của Conte vận hành. Nếu CLB tin tưởng ông ấy 100%, họ sẽ có thành công. Tất cả HLV thành công là bởi vì họ được hỗ trợ đầu tư. Conte đã thể hiện khả năng tại Juventus và thay đổi nhiều điều kể từ khi ông ấy đến Milan và Chelsea.

Các kết quả cũng khó khăn trong mùa đầu tiên của tôi ở Man City. Mọi HLV cần thời gian và sự đầu tư, giải đấu ở Anh khó khăn hơn mọi nơi nào khác trên thế giới.”

Phụng Sồ | 16:52 19/02/2022