Tỏa Sáng Trước Liverpool, ‘báu Vật Tuyến Giữa’ Của M.u được Tán Dương 62ce881350d11.jpeg

Tỏa sáng trước Liverpool, ‘báu vật tuyến giữa’ của M.U được tán dương

 

Vào đêm qua, Manchester United đã gây ngỡ ngàng cho làng túc cầu khi hủy diệt Liverpool đến 4 bàn không gỡ trong khuôn khổ trận đấu đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải. Tất nhiên, đây chỉ là một trận giao hữu và hoàn toàn không mang nhiều ý nghĩa, nhưng nó lại là cơ hội để các cầu thủ chứng tỏ bản thân với HLV Erik Ten Hag. 

Trước Liverpool, chiến lược gia người Hà Lan đã tạo cơ hội ra sân cho hàng loạt cầu thủ trẻ, điển hình như trường hợp của Charlie Savage. Ngôi sao người Anh gây ấn tượng với phong thái thi đấu tự tin và những pha xử lý đĩnh đạc trong tuyến giữa. Sau trận đấu, Savage đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ cựu tiền đạo Andy Cole.

Andy cole on Charlie Savage - Bóng Đá

 Savage tỏa sáng. 

Trao đổi với MUTV, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Charlie đã được trao cơ hội, và tôi nghĩ cậu ấy đã làm rất tốt.”

“Charlie đang đối đầu với Liverpool trong trận đấu đó. Tôi biết cậu ấy đã thể hiện được khả năng của bản thân khi thi đấu ở cấp độ trẻ, nhưng đây là giai đoạn tiền mùa giải, tỏa sáng luôn là mục tiêu mà bạn hướng đến.”

“Tôi nghĩ Charlie đã thể hiện rất tốt khi được tung vào sân. Chơi ở hàng tiền vệ, càng dâng cao thì bạn càng phải giữ bóng tốt trong chân. Và hôm nay, Charlie đã làm được điều đó.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:23 13/07/2022