“tôi Muốn Ronaldo Giã Từ Sự Nghiệp đỉnh Cao” 6218990ccbcbb.jpeg

“Tôi muốn Ronaldo giã từ sự nghiệp đỉnh cao”

 

Man Utd công bố sự trở lại của Ronaldo từ Juventus

Có thể khẳng định Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi 689 bàn trong sự nghiệp, 5 lần đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng, 5 lần giơ cao chức vô địch Champions League và hàng loạt chiếc cúp cao quý khác.

Mùa Hè năm ngoái, Ronaldo quyết định quay trở lại Man Utd. Chân sút 37 tuổi vẫn là đầu tàu trên hàng công Quỷ đỏ khi ghi được 15 bàn sau 29 trận. Tuy nhiên người hâm mộ đã nhận ra sự sa sút của CR7. Cựu sao Juventus trải qua chuỗi 6 trận tịt ngòi từ đầu năm 2022, chỉ vừa mới cắt đứt ở trận thắng Brighton, thì anh lại gây thất vọng trong trận gặp Leeds và Atletico.

Manchester United hero Cristiano Ronaldo should consider retiring, says former Chelsea defender Frank Leboeuf - Bóng Đá

 Tuổi tác đã bắt kịp Ronaldo?

Mới đây, cựu danh thủ Frank Leboeuf chia sẻ trên ESPN: “Bạn biết không? Tôi cho rằng đã có lúc bạn phải nghĩ, ‘tôi phải làm gì với cuộc sống và sự nghiệp của mình?’

Và có lẽ đã đến lúc Cristiano Ronaldo – trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, phải tự hỏi và tranh luận với bản thân, và có thể với một số người thân của anh ấy, để biết anh ấy phải làm gì trong phần còn lại của sự nghiệp.

Tôi không muốn theo dõi Ronaldo và cảm thấy tiếc nuối, vì anh ấy đã ở trên đỉnh cao trong nhiều năm. Tôi không muốn anh ấy trở thành một cầu thủ bình thường. Anh ấy đã là một cầu thủ xuất sắc trong suốt thời gian dài.

Tôi muốn Ronaldo giã từ sự nghiệp đỉnh cao, thay vì có thể cố gắng chơi bóng trong 2 hoặc 3 năm nữa mà không trở lại là cầu thủ như anh ấy đã từng.”

Endo | 14:08 25/02/2022