Trung vệ Serie A công khai mơ ước khoác áo Arsenal

 

Arteta phát biểu sau trận thắng Wolves  

Trước khi HLV Mikel Arteta quyết định đặt niềm tin vào bộ đôi Gabriel Magalhaes và Ben White, Pablo Mari cũng từng được xem là một nhân tố chủ chốt trong hàng phòng ngự của Arsenal. Nhưng rốt cuộc, anh đã không còn được Arteta tin tưởng và buộc phải chuyển sang Udinese theo dạng cho mượn để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Dù vậy, Mari khẳng định, anh vẫn luôn có ước mơ được khoác áo Arsenal. Trao đổi với ESPN, ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

Mari wants to be success at Arsenal  - Bóng Đá

 Mari được thi đấu thường xuyên hơn ở Udinese. 

“Đối với tôi, tất nhiên là có thể. Tôi không bao giờ đóng cánh cửa đó. Đó vẫn tiếp tục là giấc mơ của tôi, được chơi cho một câu lạc bộ lớn trên thế giới và tất nhiên là Arsenal. Tôi đã chơi bóng ở nơi đây trong vòng hai năm, và tôi còn hai năm nữa trong hợp đồng của mình.”

“Hiển nhiên đó sẽ là giấc mơ của tôi. Nhưng đến sau cùng thì tôi cũng chẳng biết. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, tôi không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong năm tới.”

“Tôi có muốn góp mặt ở Arsenal không? Tất nhiên là có, nhưng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi muốn tập trung vào bây giờ, ở thời điểm hiện tại, những gì tôi có thể làm vào lúc này để một lần nữa tận hưởng cảm giác chơi bóng, và cảm nhận lại rằng tôi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.”

Huỳnh Phong | 11:58 03/03/2022