Berbatov khuyên Rangnick mơ về bom tấn 75 triệu euro

 

Rangnick khen ngợi Elanga 

Mới đây, khi nhận được câu hỏi từ một fan hâm mộ về việc Manchester United sẽ ký hợp đồng với Jules Kounde, Declan Rice và Erling Haaland vào mùa Hè, HLV Ralf Rangnick đã thẳng thừng trả lời rằng CĐV này chắc hẳn phải đang mơ.

Trao đổi về vấn đề trên, Dimitar Berbatov khẳng định Rangnick thực sự nên mơ ước về Haaland. Huyền thoại người Bulgaria nói với Betfair: (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi đã xem video lan truyền trên mạng xã hội, về việc Ralf Rangnick cười nhạo viễn cảnh Erling Haaland ký hợp đồng với Man United.”

Ralf Rangnick explains Manchester United team selection for Watford clash - Bóng Đá

 Rangnick không có kế hoạch mua Haaland? 

“Ông ấy nói với một fan hâm mộ rằng họ ‘hẳn phải đang mơ về việc ký hợp đồng với Haaland’. Có thể, đó là dấu hiệu cho thấy Man United không đủ khả năng mua Haaland, hoặc không thể thuyết phục cậu ấy chuyển đến câu lạc bộ vào thời điểm này khi họ không hoạt động đủ tốt đủ để thu hút sự quan tâm của Haaland, có lẽ đó là những gì Rangnick muốn nói.”

“Đối với tôi, Man United cần phải quay trở lại với những tiêu chuẩn hiệu suất cao mà họ đã từng đặt ra, để có thể thu hút những cầu thủ lớn.”

“Mọi người đều muốn có Haaland vào mùa hè, và có lẽ Rangnick đã thực tế. Mặc dù vậy, đó không phải là một cái nhìn tuyệt vời và trong thời đại ngày nay, bạn phải cẩn thận vì bạn có thể đi đến một viễn cảnh mà bạn cần phải giải thích về bản thân.”

“Bạn phải rất điên rồ khi không muốn có một cầu thủ như Haaland trong đội của mình, vì vậy, có lẽ Ralf Rangnick nên bắt đầu mơ ước.”

Huỳnh Phong | 12:51 03/03/2022