Van de Beek: “Tôi muốn chứng tỏ 1 số người đang sai lầm”

 

 Ngày đầu tiên của Donny van de Beek tại Everton

Không được trọng dụng tại Old Trafford, Donny van de Beek quyết định tạm thời chia tay Manchester United. Tiền vệ Hà Lan vẫn ở lại Premier League và đầu quân cho Everton trong giao kèo có thời hạn đến hết mùa.

Ở Goodison Park, Van de Beek chiếm được niềm tin của ông thầy Frank Lampard. 3 trận gần nhất trong khuôn khổ hạng đấu số 1 xứ sương mù, chiến lược gia người Anh đều điền tên tân binh mùa đông vào đội hình xuất phát.

Donny van de Beek on mission to prove Ole Gunnar Solskjaer and Ralf Rangnick wrong - Bóng Đá

 De Beek đá chính qua 3 vòng đấu gần nhất.

Mới đây, Van de Beek đã có cuộc phỏng vấn với chương trình của CLB. Mirror dẫn lại câu trả lời của ngôi sao 24 tuổi khi nhận câu hỏi có cần chứng tỏ bản thân không: “Đúng, nhưng cũng là dành cho mọi người xung quanh tôi. Nếu tôi thi đấu tốt là vì họ, vì bạn gái, gia đình và những người bạn của tôi. Tôi muốn mang đến niềm vui thích cho họ cùng các fan, sau đó mới đến bản thân mình.

Tất nhiên đôi lúc tôi cũng cảm thấy thất vọng và bực bội. Tuy nhiên tôi luôn muốn duy trì tinh thần tích cực và tin rằng sẽ có ngày tình hình thay đổi. Tôi chỉ có thể thay đổi tình hình với nỗ lực. Tôi muốn chứng tỏ rằng 1 số người đang sai lầm và tôi vẫn còn chất lượng để thi đấu, đó luôn là mục tiêu của tôi.”

Phụng Sồ | 19:39 01/03/2022