Văn Quyết: ‘hà Nội Fc Luôn Muốn Quang Hải ở Lại’ 62305e1e00210.jpeg

Văn Quyết: ‘Hà Nội FC luôn muốn Quang Hải ở lại’

“Tất nhiên Hà Nội FC vẫn luôn mong muốn Quang Hải ở lại đội bóng”, đội trưởng Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết chia sẻ. Anh từ chối đưa ra bình luận về chuyện tương lai của đồng đội, nhưng nhấn mạnh rằng không có cá nhân nào quan trọng hơn tập thể.

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào tháng 4 và quá trình đàm phán giữa 2 bên vẫn còn vướng mắc. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng Thủ đô có nguy cơ mất trắng một trong những ngôi sao lớn nhất trong đội hình.

Văn Quyết nói: “Bóng đá cầu thủ là những người chuyên nghiệp, đội bóng luôn luôn có suy nghĩ tích cực. Tập thể luôn luôn lớn hơn cá nhân. Tinh thần toàn đội lúc này rất tốt, không bị ảnh hưởng lớn. Đội bóng có 30 người, ra sân 11 người thì tập thể vẫn luôn cao hơn cá nhân. Toàn đội phải giữ sự tập trung, thi đấu tốt trên sân nhà”.

Văn Quyết: 'Hà Nội FC luôn muốn Quang Hải ở lại' - 1

Hà Nội FC muốn Quang Hải ở lại.

Giống như Quang Hải, Văn Quyết không ra sân ở trận đấu đầu tiên trong mùa giải 2022 của Hà Nội FC, gặp CLB TP.HCM. Cầu thủ này vừa bình phục sau một thời gian mắc COVID-19 và chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất. HLV Chun Jae-ho có ý định tung Văn Quyết vào sân ở hiệp 2, nhưng tấm thẻ đỏ của Trần Văn Kiên khiến ông không thực hiện được ý đồ chiến thuật này.

“Trận đấu với CLB TP.HCM rất khó khăn với Hà Nội khi toàn đội trải qua quãng thời gian dài không thi đấu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần thi đấu của cầu thủ. Kết quả không thuận lợi, nhưng tinh thần chiến đấu của Hà Nội FC vẫn rất khả quan“, Văn Quyết chia sẻ.

“Trận đấu sắp tới gặp Thanh Hoá, Hà Nội FC được thi đấu trên sân nhà. Cá nhân tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu, cống hiến một trận đấu tốt để giành chiến thắng”.