Quang Hải Trở Lại Tập Luyện, Chưa Chốt Tương Lai Với Hà Nội Fc 62305e22340cf.jpeg

Quang Hải trở lại tập luyện, chưa chốt tương lai với Hà Nội FC

Quang Hải có mặt và tham gia đủ các bài tập cùng đồng đội trong buổi tập chiều 14/3 của Hà Nội FC. Tiền vệ sinh năm 1997 gặp chấn thương lưng cách đây vài ngày và không tham dự trận đấu với CLB TP.HCM ở vòng 3 V-League 2022.

Lúc này, Quang Hải đang là nhân vật được dư luận quan tâm nhất ở đội bóng Thủ đô. Cầu thủ từng giành trọn vẹn Quả Bóng Vàng, Quả Bóng Bạc, Quả Bóng Đồng Việt Nam sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC vào tháng 4. Các bên chưa tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Quang Hải trở lại tập luyện, chưa chốt tương lai với Hà Nội FC - 1

Quang Hải trở lại tập luyện.

Quang Hải thi đấu cho CLB Hà Nội từ cấp độ trẻ. Ràng buộc giữa anh và CLB Hà Nội là hợp đồng đào tạo trẻ, sẽ hết hạn khi cầu thủ này bước sang tuổi 25 (ngày 12/4).

Sau 85 trận đấu trong màu áo đội bóng Thủ đô, Quang Hải ghi 17 bàn và có 21 đường kiến tạo, giành được các danh hiệu vô địch V-League, Cúp Quốc gia, Siêu cúp Quốc gia cũng như nhiều giải thưởng cá nhân.

Quang Hải có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Với việc tiền vệ này có thể trở lại tập luyện, người hâm mộ có thể tạm thời vơi nỗi lo về tình hình thể lực của anh trước ngày hội quân đội tuyển quốc gia.