‘về Nhì Cũng Là Thất Bại’ 65312dcbeefd2.jpeg

‘Về nhì cũng là thất bại’

Hà Nội FC luôn là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch ở V-League nhiều mùa giải gần đây. Đội bóng giàu thành tích giải đấu số 1 Việt Nam đã không thể bảo vệ danh hiệu ở mùa giải 2023 khi thua Công An Hà Nội ở chỉ số phụ.

Trước thềm mùa giải mới, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang khẳng định quyết tâm trở lại ngôi vị cao nhất của bóng đá nước nhà.

“Mục tiêu của CLB bóng đá Hà Nội không thay đổi, đó là duy trì khát vọng vươn tầm châu lục, và vẫn chú trọng đầu tư bài bản đảm bảo vị trí dẫn đầu tại đấu trường quốc nội. Chúng tôi luôn khát khao hướng đến mục tiêu cao nhất, bởi về nhì cũng là thất bại, chủ tịch Đỗ Vinh Quang tuyên bố.

'Về nhì cũng là thất bại' - Bóng Đá

 Chủ tịch Đỗ Vinh Quang. Ảnh: Hà Nội FC.

Thừa nhận thành tích không tốt tại đấu trường châu lục, chủ tịch Đỗ Vinh Quang vẫn chỉ ra điểm tích cực.

“CLB bóng đá Hà Nội may mắn được thi đấu cọ sát với những đối thủ mạnh nhất khu vực châu Á và những trải nghiệm quý báu này sẽ giúp cho đội bóng có thêm những kinh nghiệm quan trọng nhằm cải thiện chất lượng chuyên môn cũng như nâng cao hình ảnh của đội bóng trên trường quốc tế. Mặc dù phải đối đầu với những đối thủ ở đẳng cấp cao trong thời gian qua, nhưng các cầu thủ đã thể hiện một tinh thần quyết tâm không bỏ cuộc cho đến phút cuối cùng của trận đấu,” vị chủ tịch 28 tuổi cho hay.

Theo dự kiến, Hà Nội FC sẽ lên đường sang Trung Quốc vào ngày mai để chuẩn bị cho trận đấu với Wuhan Three Towns diễn ra vào ngày 24/10, thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng J AFC Champions League. Trước đó, nhà đương kim á quân V-League đã để thua cả 2 lượt trận đầu trước Pohang Steelers (2-4) và Urawa Red Diamonds (0-6). Thầy trò HLV Lê Đức Tuấn sẽ bắt đầu chiến dịch V-League 2023/24 bằng cuộc tiếp đón Hải Phòng vào ngày 29/10.

Nam Thành | 19:09 19/10/2023