Làm “anh Hùng Bàn Phím”, Cầu Thủ Ligue 1 đối Mặt Với án Phạt Nặng 6530eec1b5147.jpeg

Làm “anh hùng bàn phím”, cầu thủ Ligue 1 đối mặt với án phạt nặng

Hậu vệ Youcef Atal vừa bị câu lạc bộ OGC Nice đình chỉ nội bộ vô thời hạn sau khi anh đăng tải video có nội dung liên quan đến cuộc xung đột vũ trang Israel-Hamas lên trang Twitter cá nhân, gây ra phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

 - Bóng Đá

hậu vệ Atal nhận án phạt nội bộ vì quan điểm trên mạng xã hội.

Điều này nằm ngoài sự cho phép của đại diện đến từ Ligue 1, buộc OGC Nice phải đưa ra thông báo đính chính: “Câu lạc bộ hiểu rằng cầu thủ đã thừa nhận sai lầm của mình bằng cách xóa bài đăng ngay lập tức và đưa ra lời xin lỗi công khai bằng văn bản”.

Tuy nhiên, do mức độ nghiêm trọng của vụ việc, câu lạc bộ quyết định áp dụng ngay các biện pháp kỷ luật đầu tiên đối với cầu thủ này, trước những biện pháp mà cơ quan thể thao và giải pháp có thể quyết định. Vì vậy, câu lạc bộ quyết định chỉ Youcef Atal cho đến khi có thông báo mới”.

 - Bóng Đá

Anh đang là trụ cột nơi hàng thủ của OGC Nice.

Tuyển thủ Algeria sau đó cũng đưa ra lời xin lỗi và xóa bài đăng. Anh chia sẻ: “Tôi biết rằng bài đăng của tôi đã gây sốc cho nhiều người, đó không phải là ý định của tôi và tôi thực sự xin lỗi. Tôi muốn làm rõ quan điểm của mình một cách rõ ràng, tôi cực lực lên án mọi hình thức bạo lực ở bất cứ đâu trên thế giới và tôi ủng hộ tất cả các nạn nhân”.

Huy Trưởng | 12:57 19/10/2023