Vì Sao Vẫn Có 600 CĐv Chelsea được Vào Sân Trước Middlesbrough? 6236ebab9d004.jpeg

Vì sao vẫn có 600 CĐV Chelsea được vào sân trước Middlesbrough?

 

Những bàn thắng đẹp của Chelsea

Bất chấp lệnh cấm bán vé đối với Chelsea, vài trăm người hâm mộ The Blues vẫn đã cố gắng đến Middlesbrough để theo dõi cuộc đụng độ tại FA Cup vào đêm thứ Bảy. Trước đó, Chelsea đã đưa ra một tuyên bố khẳng định rằng sẽ không có vé nào được bán tại Riverside. The Blues thậm chí còn yêu cầu trận đấu được tổ chức sau những cánh cửa đóng kín để đảm bảo công bằng; một đề xuất đã gặp phải phản ứng gay gắt từ khán giả đối thủ của họ.

Vậy tại sao một nhóm nhỏ người hâm mộ Chelsea vẫn có mặt trong trận đấu hôm thứ Bảy? Đơn giản là vì, bên cạnh những người sở hữu vé mùa, số còn lại đã kịp mua vé cho trận đấu này trước khi đội bóng thành London buộc phải trả lại vé.

Why are 600 Chelsea fans in Middlesbrough's stadium despite ticket sales ban? - Bóng Đá

 Những CĐV đã mua vé trước khi biến cố xảy ra.

The Blues khẳng định họ đang làm tất cả những gì có thể để dỡ bỏ lệnh cấm: “Chúng tôi đang thúc giục Chính phủ cho phép những người ủng hộ của chúng tôi có quyền mua vé. Các cuộc họp đang diễn ra hàng ngày để tìm kiếm một giải pháp. Chúng tôi nhận thức sự thất vọng mà những người ủng hộ chúng tôi đang phải đối mặt về vấn đề này và chúng tôi đang làm mọi cách để giải quyết nó càng sớm càng tốt.”

Vé mùa của Chelsea có 3 hạng. Cả 3 hạng đều bao gồm 19 trận sân nhà Premier League, cộng với tất cả các trận sân nhà của giải trong nước. Hạng 1 và hạng 2 cho phép khán giả dự các trận đấu trên sân nhà ở vòng bảng châu Âu, nhưng cả 3 hạng đều có tùy chọn mua các trận đấu loại trực tiếp trên sân nhà. Hạng 3 có sẵn một vé giảm giá.

Hồi năm ngoái, báo chí Anh đưa tin Chelsea sẽ tăng giá vé mùa ở khán đài phía Tây sân Stamford Bridge lên 3 lần từ mùa giải 2022/2023. Lý do là bởi khu vực này được nâng cấp mạnh tay để có thể cung cấp những trải nghiệm xem bóng tuyệt vời nhất cho người hâm mộ.

Why are 600 Chelsea fans in Middlesbrough's stadium despite ticket sales ban? - Bóng Đá

 Vé mùa của Chelsea.

Chelsea khi đó cho biết trên trang web của mình: “Chúng tôi đã tận dụng cơ hội trong thời gian diễn ra đại dịch để xem lại trải nghiệm hiện tại của người hâm mộ và hiểu được chúng tôi có thể cải thiện ở đâu với tư cách là một câu lạc bộ. Khi xem xét các câu lạc bộ ở cùng bậc với chúng tôi, chúng tôi nhận ra rằng sân vận động của chúng tôi có thể cải tiến cho tùy chọn vé cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tuyệt vời hơn.”

Thanh Vũ | 13:25 20/03/2022