“Việc Messi vô địch World Cup đã được định sẵn”_63987ce561dff.jpeg

“Việc Messi vô địch World Cup đã được định sẵn”

 

Argentina sẽ gặp Croatia trong trận tứ kết vào đêm thứ Ba, Messi sẽ cố gắng lọt vào trận chung kết thứ hai trong sự nghiệp của anh ở giải đấu này. Lần gần nhất anh vào đến trận đấu cuối cùng là khi Argentina bị Đức đánh bại 1-0 tại World Cup 2014 ở Brazil.

Cầu thủ 35 tuổi này rất có khả năng sẽ góp mặt ở trận chung kết World Cup và với việc những đội tuyển như Brazil, Bồ Đào Nha, Đức và Tây Ban Nha đều đã bị loại ở Qatar, Argentina có vẻ cơ hội lớn lần đầu tiên giành được danh hiệu cao quý nhất của bóng đá kể từ năm 1986 .

Hành trình tìm kiếm vinh quang của Messi ở World Cup - Bóng Đá

 Messi đang ở cơ hội cuối giành World Cup.

Ibrahimovic đã dành nhiều lời khen ngợi cho các đội vào bán kết ở Doha nhưng tin rằng Argentina sẽ giành cúp: “Tôi nghĩ việc ai sẽ thắng đã được viết sẵn, và bạn biết ý tôi là ai. Tôi nghĩ Messi sẽ nâng cao chiếc cúp, điều đó đã được viết sẵn rồi.”

Ibrahimovic mô tả Pháp và Croatia là “những quốc gia mạnh” nhưng tin rằng chiến thắng của Messi là không thể tránh khỏi.

Khi được hỏi về Morocco, Ibrahimovic nói: “Tôi không nghĩ đó là điều ngạc nhiên vì tôi biết họ chơi tốt trước World Cup. Rõ ràng ở World Cup mọi thứ đều có thể xảy ra.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:51 13/12/2022