“việc Phấn Khích Vì Trận Thắng Này Cho Thấy M.u đã Chạm đáy” 62cec75fdef2a.png

“Việc phấn khích vì trận thắng này cho thấy M.U đã chạm đáy”

 

Manchester United đã đánh bại Liverpool tại Bangkok, Thái Lan vào tối thứ Ba trong trận đấu đầu tiên của Erik ten Hag với tư cách là huấn luyện viên của Quỷ đỏ.

Sau phong độ rất tệ của họ ở mùa giải trước, một kết quả như vậy sẽ là một món quà bất ngờ thú vị cho người hâm mộ Quỷ đỏ, và thực sự các fan M.U đã thể hiện sự phấn khích trên mạng xã hội. Nhưng người dẫn chương trình TalkTV tin rằng họ không nên quá phấn khích như vậy vì một trận giao hữu.

Nhìn Man Utd chơi bóng, người ta mới thấy Ten Hag có quyết định đúng với Ronaldo - Bóng Đá

 M.U đã thắng đậm Liverpool trên đất Thái Lan.

Morgan nói: “Tôi nghĩ nếu điều đó có ý nghĩa với người hâm mộ United thì họ thực sự đã chạm đáy rồi. Không có trận đấu nào trong số giao hữu hè có ý nghĩa gì khác ngoài việc giữ cho các cầu thủ ở mức thể lực phù hợp để chuẩn bị bước vào tháng Tám.”

Liverpool đang dẫn trước Man United hàng năm ánh sáng và nó ăn mòn linh hồn của họ, theo cách tương tự, việc chứng kiến Tottenham vượt lên dẫn trước Arsenal đã ăn mòn linh hồn của tôi.”

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Jurgen Klopp đã khẳng định ông không bao giờ coi một trận đấu với Man United là một trận giao hữu. Dù vậy Liverpool vẫn chủ yếu để các cầu thủ trẻ ra sân, Klopp liên tục thay người trong trận này.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:22 13/07/2022