Werner Chê Chiến Thuật Của Tuchel 62fe0b0e9131d.jpeg

Werner chê chiến thuật của Tuchel

AnhTheo trung phong Timo Werner, chiến thuật của HLV Thomas Tuchel là lý do anh rời Chelsea.

“Tôi nghĩ hệ thống chiến thuật của HLV không hoàn toàn phù hợp với tôi. Đó là lý do tại sao tôi muốn thực hiện một bước đi mới. Tôi đang ở độ tuổi mà tôi muốn chơi nhiều nhất có thể”, Werner nói trên kênh podcast Einfach mal Luppen ngày17/8.

Werner (trái) và Tuchel khi còn cùng phục vụ Chelsea. Ảnh: Reuters.

Werner (trái) và Tuchel khi còn cùng phục vụ Chelsea. Ảnh: Reuters.

Werner gia nhập Chelsea từ hè 2020, ghi được 23 bàn trong 89 trận. Thành tích này giảm đáng kể so với 95 bàn trong 159 trận anh ghi tại RB Leipzig trước đó.

Hè 2022, Werner trở lại RB Leipzig với giá 30 triệu USD. Chelsea chấp nhận lỗ 25 triệu chỉ sau hai năm sở hữu tiền đạo 26 tuổi người Đức.

Ngay trận đầu tái xuất cùng RB Leipzig, Werner ghi bàn bằng cú sút từ 30 mét. CĐV đang rất lạc quan về việc tiền đạo này sẽ khôi phục phong độ đỉnh cao.

“Với tôi, niềm vui là được chơi bóng ở phía trên. Tuy nhiên, tại Chelsea, niềm vui đó mất đi một chút, vì tôi không được vào sân thường xuyên”, Werner nói thêm.

Trong hai năm khoác áo Chelsea, Werner đã giành một Champions League, một Siêu Cup châu Âu và một FIFA Club World Cup. Theo tiền đạo 26 tuổi, đây là thành công không dễ có được. Werner cũng cho biết sẽ thường xuyên liên lạc với những đồng đội cũ tại Chelsea.

Ngoài Werner, Chelsea cũng cho một trung phong khác, Romelu Lukaku trở lại Inter. Cũng như tiền đạo người Đức, cựu sao Serie A sụt giảm thành tích khi làm việc với HLV Thomas Tuchel. Theo báo Anh, Chelsea đang đàm phán mua Aubameyang từ Barca để thay thế.

Thanh Quý