Xác nhận 3 HLV đang được Man Utd cân nhắc thay thế Rangnick

 

Rangnick phát biểu sau trận hòa Watford 

Tuy đang cho thấy những sự cải thiện mạnh mẽ về mặt lối chơi dưới thời HLV Ralf Rangnick, nhưng có vẻ như những kết quả không mấy tích cực đã khiến chiến lược gia người Đức mất điểm trong mắt ban lãnh đạo Manchester United. Vì vậy, họ cũng không có kế hoạch bổ nhiệm ông vào vị trí thuyền trưởng chính thức. 

Thay vào đó, theo tiết lộ từ ký giả James Ducker, hiện có 3 phương án đang được Man Utd cân nhắc bao gồm HLV Mauricio Pochettino, HLV Erik ten Hag và đặc biệt là HLV Luis Enrique. Dự kiến, nếu lựa chọn Enrique, Quỷ đỏ sẽ phải chờ đợi thêm một quãng thời gian dài vì cựu thuyền trưởng của Barcelona sẽ không chia tay ĐT Tây Ban Nha trước khi World Cup 2022 khép lại.

Ralf Rangnick's side set to beat Chelsea to defender dubbed the

 Ai sẽ thay Rangnick? 

Về phần Pochettino, giới truyền thông khẳng định Paris Saint-Germain chỉ chấp nhận để chiến lược gia người Argentina rời đi nếu họ bổ nhiệm thành công HLV Zinedine Zidane. Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho thấy, Real Madrid có kế hoạch thay thế HLV Carlo Ancelotti bằng Pochettino. 

Về phần Ten Hag, thuyền trưởng của Ajax Amsterdam cũng đã khẳng định rằng ông sẵn sàng cho một thử thách mới. Trái với PSG, nhiều khả năng Ajax sẽ không làm khó Ten Hag nếu ông có ý định rời đi. Hiện tại, đại đa số cổ động viên Man Utd cũng nghiêng về Ten Hag nhiều hơn so với Pochettino hay Enrique.

Huỳnh Phong | 13:40 03/03/2022