Xác Nhận! Man Utd Lên Kế Hoạch Nổ Bom Tấn Hàng Công 642ad3473df46.jpeg

Xác nhận! Man Utd lên kế hoạch nổ bom tấn hàng công

 

Manchester United được cho là chuẩn bị thực hiện động thái chuyển nhượng đối với tiền đạo Harry Kane. Tuyển thủ Anh được liên kết với việc rời khỏi Spurs vào mùa hè này trong bối cảnh nội bộ đội bóng có sự xáo trộn trên băng ghế chỉ đạo.

Theo báo chí Anh, không chắc Kane sẽ muốn gắn bó thêm một mùa giải nữa với Spurs. Điều này biến Kane trở thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng hè 2023.

Harry Kane to Man Utd is Erik ten Hag’s ‘absolute priority’ but Red Devils won’t be drawn into another transfer saga - Bóng Đá

 Man Utd quyết tâm có chữ ký của Kane.

Một trong những đội muốn có Kane nhất là Man United. Cầu thủ 29 tuổi nằm trong danh sách cần chiêu mộ. Kane đang nghiêng về việc rời Spurs, khi anh muốn giành danh hiệu lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Mới nhất, The Athletic khẳng định Man Utd sẽ đẩy mạnh việc chiêu mộ Kane trong hè 2023. “Rất nhiều người ở Man Utd muốn thấy Kane khoác áo đội bóng,” nguồn tin này khẳng định.

Spurs được cho là đòi hỏi mức giá vượt 100 triệu bảng. Tuy nhiên, Man Utd cũng không muốn vào một câu chuyện chuyển nhượng kéo dài như trường hợp của Frenkie de Jong vào mùa hè năm ngoái.

Chính vì thế, Goncalo Ramos, Victor Osimhen và Evan Ferguson cũng được Man Utd theo đuổi.

Tiểu Lam | 19:48 03/04/2023