Xác Nhận: Messi Cập Bến Trung Quốc Vào Tháng 11 652e4b85ed292.jpeg

Xác nhận: Messi cập bến Trung Quốc vào tháng 11

Thất bại trong việc giành vé dự playoff MLS, mùa giải của Inter Miami sẽ khép lại vào tuần sau. Inter Miami sẽ chơi hai trận cuối cùng với Charlotte FC trên sân nhà vào thứ Tư và sân khách vào thứ Bảy. Sau đó, đoàn quân áo hồng sẽ trải qua chuyến du đấu đầu tiên tại Trung Quốc.

Theo kế hoạch, Inter Miami sẽ thi đấu với 2 đội thuộc Chinese Super League trong các trận giao hữu, gồm Qingdao Hainiu (ngày 5/11) và Chengdu Rongchen (ngày 8.11).

Xác nhận: Messi cập bến Trung Quốc vào tháng 11 - Bóng Đá

 Messi tạo cơn sốt ở Trung Quốc trong màn giao hữu với Australia hồi tháng 6 vừa qua.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của Câu lạc bộ, đưa đội của chúng tôi thi đấu trước những người hâm mộ đáng kinh ngạc trên toàn cầu. Đây là cơ hội đặc biệt để chia sẻ niềm đam mê khi chúng tôi tiếp cận những khán giả mới và thể hiện mình trong những lĩnh vực mới, nhiều nơi và chúng tôi mong muốn được bắt đầu cuộc phiêu lưu này”, Giám đốc Kinh doanh Xavier Asensi cho biết.

Các trận đấu trong chuyến du đấu cũng sẽ giúp ích cho Lionel Messi, khi anh đặt mục tiêu giữ thể lực cho trận đấu vòng loại World Cup với Argentina vào tuần thứ ba của tháng 11.

Trước đó, Messi tạo cơn sốt tại Trung Quốc khi cùng Argentina đá giao hữu với Australia hôm 15/6. Hàng trăm CĐV chờ ở sân bay Bắc Kinh trong nhiều giờ để chào Messi cùng đồng đội. Dòng người cuồn cuộn cùng những tiếng hô “Messi, Messi” vang vọng khắp nhà chờ sân bay. 

Bảo Bảo | 14:04 17/10/2023