Xác Nhận: Phương án 2 Của Barca Cho Thương Vụ Joao Cancelo 651eb90cb406f.jpeg

Xác nhận: Phương án 2 của Barca cho thương vụ Joao Cancelo

Kể từ khi rời Celtic vào tháng Giêng năm 2021, Jeremie Frimpong đã có màn trình diễn thăng hoa ở Leverkusen. Hậu vệ phải 22 tuổi ghi 9 bàn mùa trước. Con số này là đủ để khiến anh được nhiều CLB như Man United, Barcelona thèm khát.

Barcelona were interested in Bundesliga defender as an alternative for Joao Cancelo – Romano - Bóng Đá

 Jeremie Frimpong từng là mục tiêu số 2 của Barca.

Tuy nhiên, không có một động thái nào xảy ra trong mùa hè 2023. Và đầu tháng này, Frimpong đã quyết định gia hạn thời gian ở lại Leverkusen với hợp đồng có thời hạn đến năm 2028.

Chuyên gia chuyển nhượng Romano cho biết Man United đã cân nhắc việc mua Frimpong từ 1 năm trước, nhưng mùa hè này, sự quan tâm của họ đã giảm dần. Trong khi đó, Barcelona xem tuyển thủ Hà Lan này như một phương án dự phòng nếu việc theo đuổi Joao Cancelo không thành công.

“Barcelona cũng cân nhắc việc chiêu mộ Frimpong trong trường hợp họ không thể đạt được thỏa thuận với Joao Cancelo, nhưng Cancelo luôn là mục tiêu số một của họ cho vị trí đó, Romano cho hay.

Việc mượn Cancelo là quyết định đúng đắn của Barca, khi tuyển thủ Bồ Đào Nha đã gây ấn tượng lớn ở Camp Nou và có thể được gã khổng lồ xứ Catalan kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 24,3 triệu bảng.

Minh Tuấn | 17:57 05/10/2023