Xavi Lên Tiếng Về Tương Lai Của Dani Alves Tại Barca 6224768374d29.jpeg

Xavi lên tiếng về tương lai của Dani Alves tại Barca

 

Hậu trường: Dani Alves đầu quân cho Barcelona

Dù chỉ vừa gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, tuy nhiên Dani Alves đã nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình tại đội chủ sân Nou Camp. 

Anh nhanh chóng chiếm lấy 1 suất đá chính tại Blaugrana và đóng góp 1 bàn thắng cùng 2 kiến tạo tại La Liga, chỉ sau 3 lần ra sân cùng đội bóng của HLV Xavi Hernandez. 

Nhìn màn thể hiện của hậu vệ phải người Brazil, người hâm mộ sẽ khó có thể tin được anh đã gần chạm ngưỡng tuổi 40. Dani Alves vẫn đầy mạnh mẽ trong những bước chạy, tinh quái trong từng pha xử lý và luôn biết cách tạo nên sự sắc sảo trong các pha lên bóng tấn công. 

Xavi lên tiếng về tương lai của Dani Alves tại Barca - Bóng Đá

Cả Barca và HLV Xavi Hernandez đều muốn giữ chân Dani Alves.  

Đáng chú ý, hợp đồng của hậu vệ sinh năm 1983 sẽ kết thúc vào mùa hè và nếu không đạt thỏa thuận gia hạn, anh hoàn hoàn toàn có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới. 

Lên tiếng về tương lai của Dani Alves được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời, HLV Xavi Hernandez của Barcelona cho biết: “Tôi hy vọng Dani Alves sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi. Dani Alves có thể được xem là một hình mẫu trong vai trò của cậu ấy ở Barca. Ảnh hưởng mà Dani Alves tạo ra ở Barca thật tuyệt vời, cậu ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều“. 

Phi Yến | 13:51 06/03/2022