4 thủ môn vẫn mắc COVID-19, CLB Hà Nội khó đấu Nam Định

Với mong muốn cập nhật liên tục các ca dương tính COVID-19 của các thành viên CLB bóng đá Hà Nội tới VPF để có những xử lý kịp thời. Đội bóng Thủ đô đã tiến hành kiểm tra PCR-Covid vào ngày hôm qua (3 ngày trước ngày thi đấu), kết quả được bệnh viện xác nhận 4 thủ môn có kết quả dương tính, không đủ điều kiện tham gia thi đấu.

Trong quá trình tiến hành xét nghiệm, Hà Nội FC mời và đại diện VPF xuống giám sát công tác tiến hành lấy mẫu. Trong ngày hôm nay, Ban Lãnh đạo đội bóng Thủ đô sẽ có văn bản báo cáo VPF để đưa ra quyết định cuối cùng”, đội chủ sân Hàng Đẫy thông báo sáng nay (4/3).

4 thủ môn vẫn mắc COVID-19, CLB Hà Nội khó đấu Nam Định - 1

Hà Nội FC chưa đá trận nào ở mùa giải V-League 2022.

Nếu kết quả xét nghiệm trên được VPF chấp thuận, nhiều khả năng trận Nam Định vs Hà Nội FC sẽ không thể diễn ra vào cuối tuần này. Việc nghỉ cả 3 trận đầu tiên của mùa giải có thể xem là “sự cố” hi hữu với đội chủ sân Hàng Đẫy. Họ là đội bóng duy nhất tại V-League 2022 rơi vào tình huống này và sẽ phải khó khăn hơn nhiều với lịch đá bù trong giai đoạn sau của mùa giải.

Trước đó, trận đấu giữa Hà Nội FC và Đông Á Thanh Hoá cũng bị hoãn vì Thanh Hoá không đủ số lượng cầu thủ đăng ký. Ở vòng 2, trận Hà Nội FC vs Viettel không diễn ra do 4 thủ môn Hà Nội FC dương tính SARS-CoV-2.