Chốt Người Thay Thế De Gea, Người đại Diện đến Anh đàm Phán 6436b10586bc4.jpeg

Chốt người thay thế De Gea, người đại diện đến Anh đàm phán

 

Vào thời điểm này, Man Utd đang gặp bế tắc trong việc gia hạn với David De Gea. Tuy vẫn là một trụ cột của Quỷ đỏ, nhưng khả năng chơi chân của De Gea chưa bao giờ được Erik Ten Hag đánh giá cao. Đây là lý do khiến Man Utd đang tìm kiếm trên thị trường những thủ môn phù hợp. 

Giorgi Mamardashvili’s agents met with Man United last week for transfer talks - Bóng Đá

 Mamardashvili lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng ở Anh.

90min tiết lộ rằng người đại diện của thủ thành Giorgi Mamardashvili đã đến Anh vào tuần trước để ‘nói chuyện’ với Man Utd và các đội bóng khác ở Premier League về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra trong mùa hè tới.

Chelsea, Tottenham và đáng chú ý nhất là Leicester, là một trong những đội bóng khác thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ thành của Valencia.

Điểm mấu chốt trong thương vụ này là thủ thành của Valencia “muốn ra đi” và đội bóng chủ quản của anh sẽ không cản đường. Hiện tại, đại diện của La Liga đang đề xuất mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng, nếu bán cho một CLB thuộc La Liga mức giá có thể cao hơn.

Ở tuổi 22, tiềm năng phát triển của Mamardashvili vẫn còn rất nhiều và đây có thể là một chữ ký hướng về tương lai của Man Utd.

Ngọa Long | 18:07 12/04/2023