Con Trai ủng Hộ Zidane đến Psg Làm Thầy Messi, Mbappe 622364931ad1f.jpeg

Con trai ủng hộ Zidane đến PSG làm thầy Messi, Mbappe

Foot Mercato mới đây cho hay, ông chủ PSG – Tiểu vương Qatar, Emir Tamim ben Hamad Al-Thani thường xuyên liên hệ với cựu thuyền trưởng Real Madrid.

 - Bóng Đá

Zidane được đồn sắp đến PSG làm thầy Messi và có thể giữ được cả Mbappe ở lại.

Nguồn tin cũng khẳng định, Zidane xem xét nghiêm túc việc dẫn dắt PSG vào hè này, đến Parc des Princes làm thầy của Messi, Neymar và có thể níu được cả Mbappe ở lại.

Luka Zidane, con trai thứ 2 của Zidane hiện là thủ môn của Rayo Vallecano đã được Cadena Ser hỏi về viễn cảnh bố mình ngồi “ghế nóng” ở PSG.

“Tôi không nói về điều đó với ông ấy. Giống như mối quan hệ giữa cha và con, chúng tôi thường tâm sự chuyện trong nhà, rất ít khi nói về bóng đá.

 - Bóng Đá

Con trai Zidane – thủ môn Luka Zidane ủng hộ nếu bố hài lòng với việc dẫn dắt PSG.

Tôi có ngạc nhiên nếu ông ấy dẫn dắt PSG không ư? Nếu ông ấy hạnh phúc, tôi hạnh phúc. Nếu ông ấy hài lòng với việc dẫn dắt PSG, đó là điều tốt”.

Zidane được cho muốn công việc ở ĐTQG Pháp, nhưng còn tùy vào Didier Deschamps có tiếp tục công việc hay không. Sau đó, ông mới xem xét đến lựa chọn thứ 2, có thể là dẫn dắt PSG, nếu quyết định trở lại với công việc huấn luyện.

Lãnh đạo PSG trông đợi thuyết phục được Zidane sẽ giúp họ giữ chân thành công Mbappe, người hết hợp đồng vào hè này và được Real Madrid… chờ sẵn!

Nguồn: VietNamNet
L.H – Vietnamnet.vn | 14:35 05/03/2022