Đối Tác Của M.u Vướng Vòng Lao Lý, Thương Vụ Andreas Pereira Có Biến 6223648ee4c82.jpeg

Đối tác của M.U vướng vòng lao lý, thương vụ Andreas Pereira có biến

 

Nhìn lại chức vô địch Nam Mỹ của Flamengo năm 1981

Pereira một lần nữa rời Manchester United dưới dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái sau những khoảng thời gian tạm thời rời đi với Granada, Valencia và Lazio. Điểm khác biệt là khả năng lần này anh có thể rời đi vĩnh viễn.

Tháng trước, có nhiều thông tin cho rằng Flamengo đã đạt được thỏa thuận miệng về vụ chuyển nhượng của Pereira trong bối cảnh anh không còn tương lai ở sân Old Trafford, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc này.

Thất sủng ở M.U, Pereira tiếp tục hồi sinh với siêu phẩm ở đội bóng mới - Bóng Đá

 Andreas Pereira gặp khó khăn trên hành trình chuyển hẳn đến Flamengo.

Giờ đây, hãng tin Globo Esporte của Brazil đưa tin rằng Flamengo hiện đang phải hầu tòa do các hoạt động được tiến hành từ năm 1993 đến 1998, dẫn đến việc họ phải phong tỏa tài khoản và tạm dừng bất kỳ bản hợp đồng mới nào vào thời điểm hiện tại.

Bất chấp sự chậm trễ, Pereira được cho là vẫn sẽ gia nhập gã khổng lồ Brazil, một hợp đồng trị giá 10 triệu euro được cho đã được thống nhất với United – một thỏa thuận sẽ được chia ra chi trả thành 5 đợt khác nhau. Điều đáng nói là các CĐV câu lạc bộ dường như không ủng hộ việc ký hợp đồng với Pereira, người đã ghi 5 bàn sau 18 trận mùa trước – đến mức anh đã bị chế nhạo trong trận hòa 2-2 gần đây với Resende.

Thanh Vũ | 18:30 05/03/2022