John Barnes Khuyên M.u Cãi Lời Sir Alex, Chỉ Ra Hlv Phù Hợp Nhất 6223648b0d6cc.jpeg

John Barnes khuyên M.U cãi lời Sir Alex, chỉ ra HLV phù hợp nhất

 

Rangnick phát biểu sau trận hòa Watford 

Theo quan điểm của John Barnes, HLV Carlo Ancelotti – người mà báo chí cho là được Sir Alex Ferguson tiến cử cho Manchester United, sẽ không phải là một lựa chọn phù hợp đối với Quỷ đỏ.

Trao đổi với BonusCodeBets, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ:

“Pochettino sẽ là một lựa chọn phù hợp với công việc tại Man United, vì ông ấy biết rõ về Premier League. Diego Simeone đã được nhắc đến trên mặt báo và bây giờ là Carlo Ancelotti.”

Jesse Marsch reveals note from Man Utd boss Ralf Rangnick after Leeds appointment - Bóng Đá

 Ai sẽ thế chỗ Rangnick? 

“Nhưng trong số những người được đề cập, Pochettino là người phù hợp nhất. Những huấn luyện viên đến với Premier League mà chưa từng có kinh nghiệm ở giải đấu này sẽ cảm thấy khó khăn từ rất sớm. Pochettino hiểu được điều đó, và ông ấy cũng được tôn trọng.”

“Ralf Rangnick không phải là một sự thất vọng, vì ông ấy mới tiếp quản đội trong thời gian ngắn. Và chúng ta biết rằng ông ấy sẽ không phải là huấn luyện viên dài hạn.”

“Tôi cảm thấy tiếc cho Rangnick, vì thật khó khăn khi các cầu thủ biết trước ông ấy sẽ không ở lại. Vậy Rangnick có thể mang ảnh hưởng như thế nào với đội? Ông ấy chỉ đang cố gắng ổn định con tàu và chờ Man United bổ nhiệm HLV chính thức càng nhanh càng tốt.”

“Đó không phải là lỗi của Rangnick – ông ấy là một huấn luyện viên giỏi. Nhưng Man United vẫn chưa giải quyết được vấn đề ai sẽ là thuyền trưởng dài hạn, và bất kỳ ai trong những tình huống hiện tại đều sẽ nhận thấy đó là một công việc khó khăn.” 

Huỳnh Phong | 18:38 05/03/2022