Erik Ten Hag Nêu điểm Tương đồng Giữa Ajax Và M.u 6452609de8ea0.png

Erik ten Hag nêu điểm tương đồng giữa Ajax và M.U

 

Alejandro Garnacho đã ký hợp đồng 5 năm vào tuần trước sau khi mới chỉ ra mắt Man United vào tháng 4 năm ngoái. Garnacho, 18 tuổi, đã có một mùa giải đột phá dưới thời Ten Hag. Cầu thủ người Argentina đã đóng vai trò quan trọng trong một số chiến thắng của M.U và đang chuẩn bị trở lại sau 7 tuần nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Ten Hag đã trao suất ra mắt cho các cầu thủ tốt nghiệp học viện Charlie McNeill và Mainoo trong mùa giải này. Sự tác động của Ten Hag đối với các cầu thủ trẻ tại Ajax là yếu tố chính giúp ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Man United vào năm ngoái.

Ajax chán nản với Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag giỏi làm việc với cầu thủ trẻ.

Ông nói: “Tôi biết văn hóa của Man United, tôi đã biết từ trước. Tất nhiên, tôi đã có thời gian dài làm việc ở đội trẻ.”

“Man United có một lịch sử lâu đời về phát triển cầu thủ trẻ và trong cuộc nói chuyện của chúng tôi năm ngoái, đó là một trong những điểm mà chúng tôi đã nói đến. Ajax cũng giống như Man United trong việc phát triển các cầu thủ trẻ, tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ phát triển cá tính của họ. Chúng tôi có cấu trúc ở lứa học viện, công việc tuyệt vời.”

Thanh Vũ | 18:54 03/05/2023