Lập Siêu Phẩm, Nhm Man Utd Tin Sancho Thời Dortmund đã Trở Lại 644b89c23b127.jpeg

Lập siêu phẩm, NHM Man Utd tin Sancho thời Dortmund đã trở lại

 

Ngay từ phút thứ 7, Jadon Sancho đã giúp Man Utd vượt lên dẫn trước với cú dứt điểm vào góc xa cực kỳ đẳng cấp. Đây là bàn thắng thứ 5 của Sancho ở sân chơi Premier League và phải hơn 2 tháng, cầu thủ chạy cánh người Anh mới lại được dịp điền tên lên bảng điện tử.

Lập siêu phẩm, NHM Man Utd tin Sancho thời Dortmund đã trở lại - Bóng Đá

 Sancho có bàn mở tỷ số tuyệt đẹp vào lưới Tottenham ngay phút thứ 7.

NHM Man Utd rất phấn khích trước bàn thắng đẳng cấp của tuyển thủ Anh. Một CĐV hào hứng viết trên Twitter: “Đó là Sancho thời ở Dortmund”.

Người thứ hai viết: “Cậu ấy đã trở lại thời Sancho BVB (tên viết tắt của Dortmund)”.

CĐV thứ ba nhận xét: “Sancho cần đến quả phạt luân lưu để biết cảm giác sút tung lưới Brighton (ở Bán kết FA Cup)! Bây giờ cậu ấy như đã lột xác vậy”.

Trong 61 phút xuất hiện trên sân, Sancho chỉ 6 lần để mất bóng. Anh sở hữu tỷ lệ chuyền bóng chính xác gần như tuyệt đối – 96% (27/28 đường chuyền chuẩn xác). Tuy nhiên khả năng tranh chấp vẫn là một điểm yếu của cầu thủ số 25. Anh để thua toàn bộ 4/4 tình huống tranh chấp tay đôi.

Dù có được hai bàn thắng dẫn trước nhưng rạng sáng nay Man Utd không thể ra về với 3 điểm trọn vẹn. Sự vùng lên của Tottenham ở hiệp hai đã giúp họ có được trận hòa 2-2 quý giá.

Ngọa Long | 12:45 28/04/2023