Liverpool ăn 4? Klopp Nói Luôn 1 điều 622212e17637b.jpeg

Liverpool ăn 4? Klopp nói luôn 1 điều

 

Jurgen Klopp học kỹ năng mới trong thời gian cách ly

Chiến thắng Norwich City tại thánh địa Anfield đảm bảo vé dự tứ kết FA Cup cho Liverpool. Đoàn quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt mạnh mẽ trên mọi mặt trận và không ít quan điểm tin rằng The Kop có thể hoàn tất cú ăn 4 mùa này.

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Norwich, Klopp có phản hồi về đánh giá trên được 90min dẫn lại: “Trong lịch sử bóng đá Anh, chưa có đội nào từng ăn 4 phải không? Bởi vì điều đó thật sự khó khăn. Liverpool thậm chí còn chẳng tiến gần đến mức nghĩ về điều điên rồ như thế

Chúng tôi đã vô địch Carabao Cup nhưng vẫn xếp sau Manchester City ở Premier League và gặp Norwich ở FA Cup sau 120 phút hôm Chủ Nhật (đấu Chelsea).”

Jurgen Klopp discusses 'crazy' talk of Liverpool quadruple - Bóng Đá

 Liverpool đủ sức vô địch cả Carabao Cup, FA Cup, Premier League lẫn Champions League?

Ngay cả Man City với tất cả chất lượng của họ cũng chưa hoàn tất cú ăn 4. Thực tế là để chiến thắng, bạn phải tập trung vào từng bước và đó là những gì Liverpool đang làm.

Tôi không xem đây [Liverpool có thể ăn 4] là 1 lời khen ngợi, nhưng dù sao mọi người nghĩ Liverpool có thể làm được những điều tích cực thì vẫn tốt hơn là họ nghĩ chúng tôi vô dụng. Tôi không cần lời khen như vậy, lúc này Liverpool hoàn toàn chưa tiến đến gần. Từ giờ cho đến hết tháng 5, chúng tôi sẽ phải chạm trán nhiều đội bóng giỏi.”

Phụng Sồ | 18:54 04/03/2022